x
Đăng Nhập Thành Viên!
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát

TOP ÔTÔ VIP

Tin Quốc Tế

Ford Ranger Lộ Thiết Kế Thế Hệ Mới?
Thứ năm, 08:00 01/01/1970

Tạp chí Wheels của Australia vừa chụp được hình ảnh của chiếc xe mới tại Melbourne. Chiếc xe này được cho là thế hệ 2021 của mẫu bán tải hạng trung Ford Ranger.

Ford Ranger lo thiet ke the he moi? hinh anh 1
Hình ảnh mẫu xe mới được cho là Ford Ranger 2021 được Tạp chí Wheels chụp tại Melbourne. Ảnh: Automobilemag

Qua hình ảnh hiếm hoi về mẫu bán tải được cho là Ranger, có thể thấy Ford Ranger được thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế. Phần đầu xe mang hơi hướm tương đồng với những đàn anh Ford Super Duty như F-150, F-250.

Lưới tản nhiệt lớn chia làm 2 tầng với thanh ngang mạ chrome bao bọc cả đèn pha. Ngoài ra, chi tiết đèn hình chữ C đặc trưng trên các dòng xe bán tải cỡ lớn của Ford cũng được trang bị trên Ranger mới, rất khó nhận ra bởi hộp nhựa tối màu.

Điểm tương đồng giữa chiếc xe mới và các dòng Super Duty cũng xuất hiện ở phía sau với đèn hậu và viền mạ chrome ở đế cản. Mẫu xe mới còn trang bị mâm xe hợp kim màu đen quen thuộc.

Ford Ranger lo thiet ke the he moi? hinh anh 2
Chiếc xe mang nhiều nét tương đồng với các dòng xe Super Duty của Ford. Ảnh: Automobilemag.

Tuy nhiên, người chụp những bức ảnh này chưa xác định đây là chiếc xe đã hoàn thiện hay chỉ là mô hình dựng bằng đất sét. Phía Ford cũng chưa có bất cứ công bố nào về mẫu Ranger thế hệ mới.

Nhiều người cho rằng đây là một mẫu bán tải mới Trung Quốc, có chung một số đặc điểm kiểu dáng với các sản phẩm của Ford. Trong khi đó, trang Road & Track cho biết Ford cũng đã bắt đầu phát triển Ranger thế hệ tiếp theo vào tháng 1 vừa qua.

Ford Ranger 2019 cũng mới vừa ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Thế hệ tiếp theo của Ford Ranger sẽ sử dụng chung nền tảng với mẫu SUV Ford Bronco. Trang Carscoops nhận định, dù đây có thực sự là hình ảnh của Ford Ranger 2021 hay không thì người dùng cũng sắp có thêm một lựa chọn trong phân khúc bán tải tầm trung.

Ford Ranger lộ thiết kế thế hệ mới?

Ford Ranger lộ thiết kế thế hệ mới?